โรงแรมโฟร์ ซีซั่น จอร์จ ไฟฟ์ ปารีส Four Seasons Hotel George V

โรงแรมโฟร์ ซีซั่น จอร์จ ไฟฟ์ ปารีส Four Seasons Hotel George V เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเมื่อมาเยือนปารีสที่พักแห่งนี้มอบส่วนผสมที่ลงตัวทั้งความคุ้มค่าและความสะดวกสบาย พร้อมทั้งบรรยากาศหรูหรารวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลายที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อนักท่องเที่ยวเช่นคุณระหว่างเข้าพักที่ Paris Four Seasons นักท่องเที่ยวสามารถไปเยือนพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ (2.7 กม.) และ Montmartre (3.4 กม.) ซึ่งต่างก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของปารีส

โรงแรมมีความโดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ห่างจาก โอเตล เดส์ แซงวาลีดส์ ในย่าน 11th arr. เพียง 1.8 กม. และจากโรงแรมสามารถเดินไปที่ เปอติต์ ปาเลส์ ได้ภายใน 15 นาที เพียงระยะทางสั้นๆเพื่อไปที่สถานีรถไฟใต้ดินช่วยให้คุณไปถึงที่หอคอยไอเฟลได้ในเวลาไม่นาน จัตุรัสชาร์ล เดอ โกลก็อยู่ใกล้เช่นกัน สถานีรถไฟCharles de Gaulle-Etoileอยู่ใกล้ๆ
ห้องพัก

ห้องพักบรรยากาศสบายๆเหล่านี้มีมินิบาร์, ตู้เสื้อผ้า และ เครื่องรีดกางเกงแบบกดในห้องพักอีกทั้งยังมีเตาไมโครเวฟ, เครื่องล้างจาน และ กาต้มน้ำสำหรับทำอาหารเอง ห้องพักที่โรงแรมที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงแห่งนี้ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับวิวที่น่ารื่นรมย์ ของแม่น้ำได้ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ เตียงหลังคา, เตียงปรับระดับได้ และ เตียงโซฟาและที่นอนหมอน, ผ้าห่มนวม และ หมอนและพื้นพรม

อาหารและเครื่องดื่ม
ลองอาหารเช้าสไตล์ตะวันตกของโรงแรมได้ทุกวันที่ร้านอาหาร ร้านอาหารเสิร์ฟอาหารฝรั่งเศสดั้งเดิม คุณสามารถผ่อนคลายด้วยเครื่องดื่มรสอร่อยได้ที่บาร์ใต้ดิน Le Cinq อยู่ห่างจากโรงแรม 50 เมตร

สันทนาการ
นอกจากนี้ยังมีคาสิโน, เตียงอาบแดด และ ลานในโรงแรม Four Seasons George V Hotel มีกิจกรรมกีฬาหลากหลายประเภท เช่น เล่นสกีหิมะ และ แร็กเก็ต

อินเทอร์เน็ต
อินเตอร์เน็ตไร้สายมีให้ฟรีในทั้งโรงแรม

ที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพัก
มีที่จอดรถ สาธารณะ บนเว็บไซต์ ที่ EUR 54 ต่อวัน

บุคลากรที่โรงแรมพูดEnglish, German, Spanish, Italian, Dutch, Portuguese, Danish, Hungarian, Russian, Arabic

จำนวนชั้น: 8. จำนวนห้องพัก: 244.

Related Post

บริการทำความสะอาด: เทคนิคทำความสะอาดห้องนอนบริการทำความสะอาด: เทคนิคทำความสะอาดห้องนอน

บริการทำความสะอาด: เทคนิคทำความสะอาดห้องนอน ด้วยขั้นตอนที่ทำตามได้ง่ายและได้ผลลัพธ์ที่น่าปลื้มใจ เราจะเริ่มจากตรงไหนดีล่ะ แล้วล้างชักโกรกน่ะล้างยังไง เราจะมาย่อยการทำความสะอาดให้เหลือเป็นกระบวนการเป็นขั้นเป็นตอนที่ทำตามได้ง่ายและได้ผลลัพธ์ที่น่าปลื้มใจ พอคุณเริ่มทำความสะอาดแล้ว คุณจะไม่อยากหยุดจนกว่าบ้านทั้งหลังจะสะอาดเนี้ยบไร้ที่ติเลยล่ะ

จำนวนเงินแจ็คพอต Mega Millions $ 515M ที่ออกมาจำนวนเงินแจ็คพอต Mega Millions $ 515M ที่ออกมา

หมายเลขที่ชนะจะถูกดึงออกมาเพื่อรับแจ็คพอต Mega Millions มูลค่า 515 ล้านดอลลาร์ในวันศุกร์ ตัวเลขประจำวันศุกร์: 6, 9, 17, 18, 48 พร้อม Mega ball สีทองคือ 8

หลักการทำงาน ของเครื่องมือแบบใส invisalign เครื่องมือจัดฟันแบบใสหลักการทำงาน ของเครื่องมือแบบใส invisalign เครื่องมือจัดฟันแบบใส

หลักการทำงาน ของเครื่องมือแบบใส invisalign เครื่องมือจัดฟันแบบใส มีลักษณะเป็นแผ่นพลาสติกใสรูปร่างเหมือนฟัน เมื่อใส่ครอบลงบนฟันก็จะมองเห็นได้ยาก แต่ถ้าสังเกตดีๆ ก็จะมองเห็น ไม่ใช่มองไม่เห็นเลย