รัฐบาลผสมอิสราเอลเป็นภัยคุกคามต่อความมั่นคงเตือนเนทันยาฮู

เบนจามินเนทันยาฮูนายกรัฐมนตรีของอิสราเอลเตือนว่ารัฐบาลเอกภาพที่เสนอมาเพื่อแทนที่เขาจะเป็นอันตรายต่อความมั่นคงของประเทศ เขาเรียกร้องให้เพื่อนปีกขวาไม่ให้คืนข้อตกลงหลังจากที่นาฟตาลีเบนเน็ตต์นักชาตินิยมสุดพิเศษกล่าวว่าเขาจะจัดตั้งรัฐบาลร่วมกับพรรคเซนริสต์ ฝ่ายตรงข้ามของนายเนทันยาฮูมีเวลาจัดตั้งรัฐบาลจนถึงวันพุธ

หากพวกเขาทำสำเร็จก็จะทำให้การปกครองของนายกรัฐมนตรีที่ดำรงตำแหน่งยาวนานที่สุดของประเทศสิ้นสุดลง นายเนทันยาฮู ซึ่งถูกตั้งข้อหาคอร์รัปชั่นร้ายแรง และอาจติดคุก ขาดเสียงข้างมากในการเลือกตั้งทั่วไปเมื่อเดือนมีนาคม นับเป็นการลงคะแนนเสียงครั้งที่สี่ของประเทศในรอบสองปีและเป็นอีกครั้งที่เขาล้มเหลวในการรักษาความมั่นคงของพันธมิตรร่วม แต่ฝ่ายตรงข้ามของเขาอาจสามารถจัดตั้งรัฐบาลของชนกลุ่มน้อยได้โดยสมาชิกรัฐสภาอาหรับเท่านั้น อย่าจัดตั้งรัฐบาลฝ่ายซ้าย รัฐบาลดังกล่าวเป็นอันตรายต่อความมั่นคงและอนาคตของอิสราเอล หญิงวัย 71 ปีซึ่งครองการเมืองอิสราเอลมาหลายชั่วอายุคนกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ การตั้งชื่อผู้นำฝ่ายซ้ายซึ่งเขาบอกเป็นนัยว่าอาจทำให้คณะรัฐมนตรีรักษาความปลอดภัยของอิสราเอลอ่อนแอลงเขาถามว่า สิ่งนี้จะส่งผลกระทบอะไรต่อความสามารถในการยับยั้งของอิสราเอล เราจะมองศัตรูของเราอย่างไร พวกเขาจะว่าอย่างไรในอิหร่านและฉนวนกาซา

Related Post

นักกระดานโต้คลื่นเสียชีวิตหลังจากถูกฉลามโจมตีนอกชายหาดนักกระดานโต้คลื่นเสียชีวิตหลังจากถูกฉลามโจมตีนอกชายหาด

นักกระดานโต้คลื่นชายอายุราว 50 ปีคนหนึ่ง เสียชีวิตหลังจากถูกฉลามโจมตีนอกชายหาดรัฐนิวเซาธ์เวลส์ของออสเตรเลีย หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับแจ้งเให้ไปที่ชายหาดดังกล่าว และพบว่าชายที่ประสบภัยถูกฉลามกัดเหวอะหวะ ด้านตำรวจเผยว่า ชายคนนี้ถูกกัดจนเป็นแผลสาหัสบริเวณต้นขาขวาส่วนบน ซึ่งหลังจากเกิดเหตุแล้ว ก็มีคนนำตัวชายคนนี้จากน้ำขึ้นมาบนหาด

ชายถูกจับในคดีฆาตกรรมถุงกระดูกของซัดเบอรีชายถูกจับในคดีฆาตกรรมถุงกระดูกของซัดเบอรี

ชายคนหนึ่งถูกจับเนื่องจากพบกระดูกมนุษย์ในแม่น้ำ ซากที่พบในสองถุงขยะในแม่น้ำ Stour อยู่ใกล้กับสะพาน Croft เบอรีซัฟโฟล์กระตุ้นการไต่สวนคดีฆาตกรรม การทดสอบเผยให้เห็นว่าซากศพเป็นของชายนักกีฬาหรือกล้ามเนื้อ แต่ไม่พบสาเหตุการตายหรือการระบุรูปแบบใด ๆ ตำรวจซัฟฟอล์กกล่าวว่าชายวัย 26 ปีถูกจับในซัดเบอรี

ผู้นำหลายประเทศหารือเกี่ยวกับการก่อความไม่สงบในโมซัมบิกผู้นำหลายประเทศหารือเกี่ยวกับการก่อความไม่สงบในโมซัมบิก

ผู้นำของหลายประเทศในแอฟริกาตอนใต้จะพบกันในโมซัมบิกเพื่อหารือเกี่ยวกับแผนการทางทหารในการจัดการกับการก่อความไม่สงบที่เพิ่มมากขึ้นทางตอนเหนือของประเทศ กลุ่มประเทศชุมชนเพื่อการพัฒนาแห่งแอฟริกาใต้กังวลว่าความรุนแรงของกลุ่มญิฮาดอาจแพร่กระจายไปทั่วภูมิภาคหากไม่ได้รับการตรวจสอบพวกเขากำลังเจรจากับรัฐบาลเพื่อให้ฃช่วยเหลือคนฃที่ยังคงติดอยู่ในปัลมา