สื่อรายใหญ่ เว็บไซต์รัฐบาล ประสบปัญหา

เว็บไซต์หลักหลายแห่งประสบปัญหาขัดข้องในเช้าวันอังคาร รวมถึง Reddit, CNN New York Times และโฮมเพจของรัฐบาลสหราชอาณาจักร
รายงานการหยุดทำงานครั้งแรกเริ่มปรากฏประมาณ 6.00 น. ET ผู้ใช้รายงานบน Twitter ว่าพวกเขามีปัญหาในการเข้าถึงเนื้อหาบนไซต์

ในช่วงเวลาเดียวกัน Fastly ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการระบบคลาวด์ประสบปัญหาขัดข้องและกล่าวว่า”กำลังดำเนินการตรวจสอบปัญหานี้ต่อไป”

ต่อมา Fastly กล่าวว่า “ปัญหาได้รับการระบุและนำการแก้ไขไปใช้แล้ว” และหลังจากนั้นประมาณหนึ่งชั่วโมง เว็บไซต์ที่ได้รับผลกระทบก็เริ่มกลับมาออนไลน์อีกครั้ง

อธิบายตัวเองอย่างรวดเร็วว่าเป็น “แพลตฟอร์มคลาวด์เอดจ์” ให้บริการคลาวด์คอมพิวติ้งเบื้องหลังที่สำคัญแต่ไม่ชัดเจนแก่เว็บไซต์ระดับสูงหลายแห่งของเว็บ โดยช่วยให้พวกเขาจัดเก็บหรือ “แคช” เนื้อหาในเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก ทำให้ผู้ใช้สามารถดึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นยิ่งขึ้นแทน ที่ต้องเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์เดิมของเว็บไซต์

เว็บไซต์อื่น ๆ ที่ผู้ใช้ที่ได้รับรายงานการขาดรวมเดอะการ์เดียกระตุก, Hulu, Etsy, เอชบีโอแม็กซ์, Spotify และเป้าหมายตามDownDetector.com

แหล่งที่มาของการหยุดทำงานที่ Fastly ไม่ชัดเจนในทันที

Related Post

Jesse Watters: ปัญหาต่างๆเริ่มก่อตัวขึ้นสำหรับพรรคเดโมแครตJesse Watters: ปัญหาต่างๆเริ่มก่อตัวขึ้นสำหรับพรรคเดโมแครต

“Watters’ โลก”เจ้าภาพเจส Wattersกระแทกเดโมแครเสาร์บอกว่าปัญหาที่ ‘เริ่มต้นที่จะหมักหมม’ และพวกเขากำลังทำอะไรที่จะแก้ไขได้

Blue Elephant (บลู เอเลเฟ่นท์) ร้านอาหารไทยในตำนานBlue Elephant (บลู เอเลเฟ่นท์) ร้านอาหารไทยในตำนาน

Blue Elephant (บลู เอเลเฟ่นท์) ร้านอาหารไทยในตำนาน ได้เดินทางมาถึงวัย 40 ปี พร้อมกับภาวะเศรษฐกิจที่ท้าทายกับก้าวต่อไปที่ต้องปรับตัวรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการปรับลุคให้ดูทันสมัยและเด็กลง การปรับเปลี่ยนเมนูและวิธีนำเสนอเพื่อให้ถูกรสนิยมคนไทยมากกว่าชาวต่างชาติที่เคยเป็นลูกค้าหลัก การขยายแบรนด์ใหม่เพื่อจับกลุ่มคนหนุ่มสาว รวมถึงการให้บริการดิลิเวอรีและการสอนทำอาหารแบบออนไลน์เพื่อรับกับยุค New Normal

ดูหนังออนไลน์ : Outside the Wire สมรภูมินอกลวดหนามดูหนังออนไลน์ : Outside the Wire สมรภูมินอกลวดหนาม

ดูหนังออนไลน์ : Outside the Wire สมรภูมินอกลวดหนาม โลกอนาคตกับการพัฒนาหุ่นยนต์ โดยเฉพาะหุ่นยนต์ทหาร ที่มีความคิดเป็นของตัวเอง คิดได้เหมือนมุษย์ และอาจจะซับซ้อนกว่ามนุษย์ หุ่นยนต์เหล่านี้ คงเป็นอาวุธที่ร้ายกาจของการทหาร อย่างแน่นอน และสงครามอาจจะเกิดจากหุ่นยนต์เหล่านี้ กับมนุษย์ก็เป็นได้ Outside the Wire หรือชื่อไทย สมรภูมินอกลวดหนาม ที่มีให้ชมกันแล้วทางเน็ตฟลิกซ์